Search
Close this search box.

Các Giải Thưởng

Trải qua 15 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển từ năm 2009 đến nay, công ty công nghệ EVOL đã mở rộng và phát triển từ Bắc đến Nam, khẳng định vị thế vững chắc của mình là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Chúng tôi tự hào vì đã luôn nỗ lực trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Năm 2022

Năm 2022, HR Asia đã thực hiện một cuộc khảo sát mang tên Best Companies To Work For In Asia 2022 trên 30 nhân viên đang làm việc tại EVOL. Kết quả khảo sát đã công nhận: EVOL là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2022. Kết quả khảo sát cho thấy điểm chung của EVOL là 4,65/5 (đương đương 9,3/10 điểm). Trong khi đó, điểm trung bình ở Việt Nam là 3,86/5 (tương đương 7,7/10 điểm). Kết quả này một lần nữa khẳng định văn hóa công ty của EVOL luôn đề cao và tôn trọng ý kiến của từng cá nhân. Cùng với đó, nét văn hóa này thể hiện sự thống nhất trong cách vận hành doanh nghiệp của ban lãnh đạo: luôn đặt lợi ích của tập thể lên đầu.

Best Companies To Work For In Asia 2022

Công Ty Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Tại Châu Á Năm 2022

EVOL-HR-Best-company-1-1024x536

Giải thưởng do HR Asia – tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao châu Á trao tặng.

Năm 2019

Tháng 6/2019, EVOL vinh dự nhận 3 chỉ số hàng đầu Business Sustainability Index 2019 (BSI:2019) do hiệp hội Liên Hiệp Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Quality) trao tặng dưới sự giám sát độc lập của tổ chức quốc tế InterConformity.

Sustainable Innovation Index 2019

Chỉ Số Phát Triển Bền Vững

Sustainable Innovation Index 2019

Giải thưởng được vinh danh cho những doanh nghiệp thể hiện năng lực sáng tạo và ứng dụng giải pháp kỹ thuật, thành tựu công nghệ, sự linh hoạt và hiệu quả trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Quality Assurance Index 2019

Chỉ Số Đảm Bảo Chất Lượng Quốc Tế

Quality Assurance Index 2019

Giải thưởng dành cho doanh nghiệp hoạt động quản lý có kế hoạch và hệ thống, minh chứng được sự đáp ứng cần thiết để tạo sự tin tưởng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

5 Stars Quality Outstanding Brand Index

5 Sao Chỉ Số Đảm Bảo Chất Lượng Quốc Tế

5 Stars Quality Outstanding Brand Index

Giải thưởng được vinh danh cho những thương hiệu thực hành quy trình chất lượng sáng tạo cùng với khách hàng trong việc tạo ra giải pháp đáp ứng những nhu cầu trong tương lai.

Năm 2018

Năm 2018, EVOL thành lập CIC – dịch vụ đào tạo và cung cấp thông tin đầu tư cho người bận rộn, giúp khách hàng mới làm quen với việc đầu tư vào tài sản mã hóa (crypto assets) một cách dễ dàng. Nhờ tinh thần dám đi tiên phong và dám đầu tư vào công nghệ, CIC đã được chú ý đến và cuối cùng được vinh dự nằm trong Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Top Brands Asia – Pacific 2018) do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM trao tặng.

TOP BRANDS ASIA PACIFIC 2018

Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương 2018

TOP BRANDS ASIA PACIFIC 2018

Giải thưởng do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM trao tặng.

Năm 2017

Nắm bắt xu hướng cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. EVOL là tổ chức duy nhất tại Việt Nam có thể kết hợp cả Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA™) cùng với Phân Loại Tính Cách 4.0 (STP™) để khách hàng có thể xác định chính xác và toàn diện tính cách và khả năng bẩm sinh cùng với hiện tại. Trong năm 2017, EVOL vinh dự được trao tặng giải thưởng

ASIA PACIFIC OUTSTANDING BRAND

Thương Hiệu Tiêu Biểu Kinh Tế Châu Á

ASIA PACIFIC OUTSTANDING BRAND

Giải thưởng do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng dưới sự giám sát chất lượng bởi Tổ chức quốc tế QMS – Australia.

Năm 2016

Giải thưởng “Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng.

TOP BRANDS 2016

Thương Hiệu Hàng Đầu 2016

TOP BRANDS EVOL

Giải thưởng “Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng.

TRUSTED BRANDS 2016

Thương Hiệu Uy Tín 2016

TRUSTED BRANDS 2016

Giải thưởng “Trusted Brand 2016” do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận quốc tế InterConformity (Châu Âu) trao tặng.

Đại Nhảy Vọt Cùng EVOL

EVOL thấu hiểu sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho xã hội chứ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu. Chính vì thế, EVOL quyết tâm thực hiện chiến dịch Bước Đại Nhảy Vọt với khóa học Quantum Leap nhằm đào tạo được một tầng lớp những con người khao khát thành công, liên tục phát triển bản thân và hướng đến những đỉnh cao thật sự trong cuộc sống. Cách tiếp cận mang tính “đại nhảy vọt” của EVOL là tập trung hết sức để không chỉ giúp mà còn bằng mọi giá đẩy 1000 người Việt Nam lên đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Để rồi sau đó, mỗi người trong số 1000 tinh hoa này sẽ giúp hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn người khác thành công và hạnh phúc hơn.