Search
Close this search box.

EVOL được công nhận “Best Companies To Work For In Asia 2022”

hr cúp

Vừa qua, HR Asia đã thực hiện một cuộc khảo sát mang tên Best Companies To Work For In Asia 2022 trên 30 nhân viên đang làm việc tại EVOL. Kết quả khảo sát đã công nhận: EVOL là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2022.

hr cup
Đây là cuộc khảo sát độc lập do bên thứ 3 thực hiện để đảm bảo tính khách quan tuyệt đối. Vì vậy EVOL hoàn toàn không được biết câu trả lời của mỗi bạn nhân viên (các câu trả lời đều ẩn danh và ẩn cả ý kiến cá nhân 100%). Đặc điểm này của cuộc khảo sát giúp các đáp viên tham gia đều có thể thoải mái nói lên những ý kiến và suy nghĩ chân thật nhất của mình. 

HR Asia là tạp chí có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực nhân sự trong khu vực châu Á. Đây là kênh thông tin hữu ích cho các chuyên gia HR – những người nắm giữ vai trò lãnh đạo, muốn vượt ra khỏi khuôn khổ của ngành nhân sự truyền thống. Hiện tại, tạp chí này thuộc quyền chủ quản của BMI (Business Media International) – một trong những đơn vị xuất bản chuyên cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp hàng đầu khu vực châu Á. 

HR asian

Kể từ năm 2013, HR Asia đã triển khai một mô hình đã độc quyền đã được đăng ký nhãn hiệu mang tên TEAM (Total Engagement Assessment Model – Mô hình đánh giá mức độ tương tác tổng thể). Mô hình này đã có đến hơn 2 triệu người tham gia đánh giá ở tất cả những thị trường lớn nhất của châu lục. Con số này khiến TEAM trở thành một trong những khảo sát uy tín và đáng tin cậy nhất về mức độ gắn kết của nhân viên trên toàn châu Á. Kết quả khảo sát Best Companies To Work For In Asia 2022 của TEAM được sắp xếp theo các tiêu chí bao gồm: lãnh đạo nòng cốt, các câu hỏi về tính cá nhân, các câu hỏi về tính tập thể…

Ket qua khao sat

Kết quả khảo sát cho thấy điểm chung của EVOL 4,65/5 (đương đương 9,3/10 điểm). Trong khi đó, điểm trung bình ở Việt Nam là 3,86/5 (tương đương 7,7/10 điểm). Kết quả này một lần nữa khẳng định văn hóa công ty của EVOL luôn đề cao và tôn trọng ý kiến của từng cá nhân. Cùng với đó, nét văn hóa này thể hiện sự thống nhất trong cách vận hành doanh nghiệp của ban lãnh đạo: luôn đặt lợi ích của tập thể lên đầu. Khi lợi ích của tập thể được đáp ứng, mỗi nhân viên sẽ cảm thấy lợi ích cá nhân họ cũng được đáp ứng. Từ đó mỗi người tự có ý thức nâng cao và hoàn thiện bản thân để đóng góp nhiều hơn cho tập thể.

Thay vì là những “kim chỉ nam” được in ra và dán lên các bức tường, hay những khẩu hiệu đao to búa lớn được mọi người hô hào, văn hóa EVOL – một cách chân thực nhất – được thể hiện qua những điều mà các bạn nói về EVOL: “Công việc chỉ là cái cớ để chúng ta gặp nhau mỗi ngày”. Và hơn mọi lời nói, xếp hạng của Best Companies To Work For In Asia 2022 dành cho EVOL đã khẳng định điều này. 

Chúng tôi không cho phép mình ngủ quên trên chiến thắng. Suốt chặng đường phát triển hơn một thập kỉ, EVOL vẫn luôn không ngừng hoàn thiện, kiện toàn con người cũng như hệ thống, nhằm cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến các khách hàng và đối tác của mình.

Chia sẻ lên: