Search
Close this search box.

EVOL tuyển dụng nhiều vị trí với chính sách đãi ngộ hấp dẫn (TP.HCM)

EVOL-tuyen-dung

EVOL hiểu rằng môi trường vô cùng quan trọng với sự phát triển, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng một nơi làm việc mà mọi người có trách nhiệm, chân thành, tận tuỵ và luôn khiêm tốn học hỏi lẫn nhau. Mỗi thành viên ở EVOL đều có cơ hội tỏa sáng vì chúng tôi phát triển rất nhiều hệ thống sản phẩm – dịch vụ khác nhau, phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng, và đang cần mở rộng. 

Nhờ những chính sách đãi ngộ tuyệt vời dành cho nhân viên mà gần đây EVOL vinh hạnh được tham gia khảo sát “Best Companies To Work For In Asia 2022” bởi tổ chức HR Asia và đạt tổng điểm là 4,65/5 (trong khi đó điểm trung bình tại Việt Nam là 3,86/5).

EVOL HR Best company 1

Để “chinh phục” những dự án đầy hấp dẫn và thử thách sắp tới, hiện tại EVOL đang tìm đồng đội ở các vị trí sau:

Những vị trí đang tuyển dụng tại EVOL

Những vị trí đang tuyển dụng tại Beincomm (BIC)

Beincomm (BIC) là một startup công nghệ cao được sáng lập bởi Anh Trần Đăng Khoa (Chairman & CEO). BIC là một nền tảng xây dựng và kết nối cộng đồng, được thiết kế theo cấu trúc ICS độc quyền và tăng cường sức mạnh từ công nghệ Blockchain.

Để hiểu thêm về EVOL, cũng như văn hóa rất đặc biệt của chúng tôi, bạn vui lòng xem văn hóa EVOL. 

Nếu cảm thấy công việc phù hợp với bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn biết, đừng ngần ngại tham gia cùng EVOL để tạo ra những sản phẩm có sức ảnh hưởng đến tư duy, hạnh phúc và thành công của hàng triệu người Việt Nam. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội làm việc và thành công cùng nhau!

Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ lên: