Search
Close this search box.

Sách mới xuất bản tháng 12: Kẻ Ác Cạnh Bên

ke-ac-canh-ben (1)

Khép lại năm 2019, TGM BOOKS gửi đến bạn một ấn phẩm vô cùng đặc biệt: Quyển sách Kẻ Ác Cạnh Bên của Tiến sĩ Tâm lý Martha Stout.

Ke ac canh ben 1 1

 

Có gì đặc biệt trong Kẻ Ác Cạnh Bên?

– Đây là quyển sách phải mất hơn 2 năm để hoàn thành. Cho nên, có thể nói quyển sách này dịch còn kỳ công hơn cả quyển Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế.

– Đây là quyển sách mà doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa đã ấp ủ hơn 2 năm, sau những lần phải trả giá bằng tiền tỷ, bằng niềm tin và cả uy tín của mình trong cái bẫy của những kẻ ác.

CEO Trần Đăng Khoa chia sẻ: “Tôi đã từng nghĩ không ai lừa được tôi và tôi đã phải trả giá cho suy nghĩ ngây thơ đó của mình. Tôi đã mất tiền tỉ, mất uy tín, mất niềm tin, mất tinh thần, đau đớn, thất vọng,… vì đã để cho mình ngây thơ rơi vào tròng của những kẻ ác đó. Nếu bạn nghĩ bạn đủ khôn ngoan để nhận diện “kẻ ác cạnh bên” thì bạn cũng sẽ giống như tôi. Thậm chí, có thể bạn đang bị “hút máu” (như tôi lúc trước) mà còn không biết.”

Bạn có biết: Cứ 25 người bạn quen biết thì có 1 kẻ không có lương tâm. Điều đáng sợ nhất là kẻ đó có thể ẩn nấp trong vỏ bọc của một người hết sức yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn. Kẻ đó sẽ “nuôi” bạn như cách người ta nuôi lợn, khiến cho bạn “chết mê chết mệt” và nghĩ rằng đó là người bạn, người đồng nghiệp, người sếp, hay thậm chí người vợ, người chồng, hoàn hảo nhất bạn từng có. Những chú lợn ngây thơ vẫn sung sướng tận hưởng việc “chỉ ăn với ngủ” cho đến những giờ phút cuối cùng.


Chia sẻ lên: