Search
Close this search box.

Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL

EVOL

Nhà tư tưởng vĩ đại người Mỹ Martin Luther King từng có một câu nói rằng: “Thay đổi không phải là điều tất yếu, mà để thay đổi phải trải qua quá trình đấu tranh liên tục.” Điều đó đúng với quá trình phát triển của mỗi cá nhân, lại càng đúng với chặng đường phát triển của một doanh nghiệp.

EVOL thay doi

Thương hiệu EVOL đã trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển với không biết bao nhiêu thăng trầm, chứng kiến sự biến động của thị trường cùng vô vàn thách thức lớn nhỏ khác, đặc biệt là dịch bệnh trong gần 2 năm, xuyên suốt từ 2020 đến 2021. Trong khoảng thời gian này, EVOL không thể tổ chức bất kỳ khóa học nào trong khi đào tạo là lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi. Điều này ảnh hưởng một cách nặng nề đến doanh thu của công ty tại thời điểm đó, khiến dòng tiền bị đứt gãy. Những thách thức đó lớn đến nỗi có lúc tưởng chừng EVOL đã không thể vượt qua được. Nhưng bằng rất nhiều nỗ lực, quyết tâm và cố gắng của cả tập thể, chúng tôi đã tiếp tục chiến đấu và phát triển cho đến ngày hôm nay. Và điều đó chắc chắn sẽ không thành hiện thực nếu như EVOL không có dũng cảm để thay đổi. 

Với xuất phát điểm là một Doanh nghiệp Xã hội, hiện tại là một công ty cổ phần hoạt động đa ngành, trong đó có giáo dục, tài chính và công nghệ – những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, tập thể EVOL từ những ngày đầu đã luôn đề cao vai trò của sự thích nghi và thay đổi. Các học viên và khách hàng gắn bó với EVOL đủ lâu chắc hẳn cũng biết được trên hành trình 14 năm của mình, chúng tôi đã xây dựng được 5 đơn vị thành viên trực thuộc hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục, xuất bản, tài chính, công nghệ, phân loại tính cách cùng 2 dự án đặc biệt là Beincom (nền tảng mạng xã hội cộng đồng) và Chakkan (thẩm mỹ làm đẹp).

bein chakkan

EVOL xem đó là những đền đáp xứng đáng nhất, cụ thể nhất cho nỗ lực dám thay đổi, dám chấp nhận bỏ lại phía sau những thứ không còn phù hợp với tầm nhìn và định hướng phát triển của công ty. Tuy nhiên chỉ có một điều không hề thay đổi, đó là EVOL vẫn sẽ tiếp tục duy trì các khóa học, sự kiện được ưu đãi học phí vì cộng đồng như những chương trình chúng tôi đã thực hiện với tổng kinh phí lên đến 112 tỷ đồng trong suốt 14 năm qua. 

Ngoài các mục tiêu kinh tế, một trong những mục tiêu quan trọng nhất của EVOL chính là giúp 1 triệu người Việt Nam phát triển bản thân toàn diện về tư duy, tài chính cho tới sức khỏe, để hạnh phúc và thành công hơn. Nhằm thể hiện tính thống nhất của mục tiêu này, cùng với phương châm không ngại thay đổi kể trên, EVOL quyết định cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc công ty. Đây là một trong những sự thay đổi quan trọng về mặt thương hiệu, đánh dấu cột mốc tái định vị, giúp nâng cao nhận thức của khách hàng và công chúng đối với thương hiệu EVOL. 

Từ nay hệ thống 5 đơn vị thành viên trực thuộc EVOL sẽ được đồng bộ về tên gọi như sau:

  1. TGM Next → EVOL Edu
  2. TGM Books → EVOL Books
  3. UTalents → EVOL Talent
  4. InTra Academy → EVOL Invest
  5. Quantum Mind Academy → EVOL Tech

Vì đây là một sự thay đổi lớn của EVOL , cần nhiều thời gian để cập nhật toàn bộ thông tin lẫn các thiết kế, nên trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi thiếu sót. EVOL sẽ tiếp tục thông tin cho quý học viên và khách hàng trong các bài viết tiếp theo về quá trình cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc nói trên. 

EVOL xin chân thành cảm ơn!


Chuỗi bài viết thông báo cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL:

1. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL 

2. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Edu 

3. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books

4. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent

5. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Invest

6. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech

Chia sẻ lên: