Search
Close this search box.

Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books Trực Thuộc EVOL

EVOL-Book-cap-nhat-1024x536

Các nhà khoa học trên thế giới cho rằng hệ thống chữ viết đầu tiên của loài người ra đời khoảng 3000 năm TCN tại vùng Sumer (Lưỡng Hà) ở dạng chữ hình nêm cổ xưa. Từ đó trở đi, tổ tiên của chúng ta đã liên tục cho ra đời các hệ thống văn bản lưu truyền cho hậu thế. Qua hàng ngàn năm phát triển, từ các văn bản rời rạc, chúng ta có sách – nguồn tri thức giá trị nhất của loài người. 

“Nếu bạn không đọc sách, bạn chỉ sống một cuộc đời. Nhưng nếu đọc sách, bạn có thể sống hàng trăm, hàng ngàn cuộc đời khác nhau”. Có ai đó đại ý đã từng nói như vậy. Và thực tế cũng đã chứng minh được rằng sách chính là cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất giúp chúng ta khám phá thế giới và vạn vật xung quanh mình. Vai trò của sách ở quá khứ, hiện tại cũng như tương lai là không thể phủ nhận. Nhận thức được tầm quan trọng đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, song song với TGM Next, EVOL đã phát triển một đơn vị phát hành sách riêng của mình mang tên TGM Books. 

Với phương châm không xuất bản ồ ạt mà chỉ xuất bản những quyển sách chất lượng cao từ nội dung đến hình thức, các ấn phẩm của TGM Books trước khi trên tay bạn đọc đều phải trải qua nhiều công đoạn, từ chọn lọc nội dung kỹ lưỡng đến dịch thuật chính xác, rồi biên tập lại với ngôn từ trong sáng, dễ đọc, dễ hiểu, gần gũi với văn hóa Việt Nam. Không chỉ là dịch sách, chúng tôi còn mong muốn góp phần nhỏ công sức để làm giàu đẹp thêm tiếng Việt, thông qua những cuốn sách do mình xuất bản. Chính vì thế, các ấn phẩm của TGM Books đã và đang mang lại những giá trị to lớn cho nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, bao gồm các bậc phụ huynh, các bạn học sinh – sinh viên, công nhân viên chức, doanh nhân, những nhà quản lý và lãnh đạo… 

EVOL Book cap nhat 1024x536 2

Trong 14 năm phát triển, nhiều tựa sách của TGM Books đã được nằm trong top các cuốn sách bán chạy nhất tại Việt Nam. Đơn cử như Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế! – tựa sách có thể được xem như một hiện tượng trong ngành xuất bản tại Việt Nam, là một trong những quyển bán chạy nhất toàn quốc chỉ sau 2 tháng phát hành. Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế! Cũng đã vinh dự 2 lần nhận được giải vàng, giải bạc trong cuộc bình chọn Sách được bạn đọc yêu thích của FAHASA.

Trong năm 2022, đội ngũ phát triển của EVOL nhận thấy nhãn hiệu TGM Books cần có sự đổi mới cho phù hợp với định hướng phát triển trong giai đoạn hiện tại. Và để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu chung, TGM Books đã chính thức được cập nhật đồng bộ tên thành EVOL Books, thông qua đó nhấn mạnh tính thống nhất, đồng bộ giữa EVOL Books và các đơn vị thành viên khác trực thuộc EVOL. Hy vọng trong quý bạn đọc sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự ủng hộ cho các ấn phẩm tiếp theo của EVOL Books.

EVOL Books luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy kết nối với chúng tôi thông qua Hotline 1900 888 683

EVOL xin chân thành cảm ơn!


Chuỗi bài viết thông báo cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL:

1. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL 

2. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Edu 

3. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books

4. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent

5. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Invest

6. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech

Chia sẻ lên: