Search
Close this search box.

Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Edu Trực Thuộc EVOL

EVOL Edu

Giáo dục là một trong những nền tảng quan trọng nhất có thể giúp một người tiến xa đến những vị trí mà chính người đó cũng không ngờ đến. EVOL tin rằng với một sự giáo dục phù hợp, mỗi người đều có cơ hội thay đổi cuộc đời. Đó cũng chính là phương châm hoạt động của TGM Next – một trong những thành viên đầu tiên, ra đời sớm nhất (năm 2009) của EVOL.

TGM NEXT

TGM Next là một tổ chức được ra đời với sứ mệnh “Mang chất lượng vào kiến thức, mang khác biệt vào tư duy”. Sứ mệnh này luôn được thể hiện rõ nét qua cách giảng viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi xây dựng nên những khóa học đáng tự hào. Đơn cử trong đó phải kể đến Living and Aspiring (Sống và Khát Vọng) – một khóa học do người Việt, vì người Việt, thật sự góp phần giúp người Việt hạnh phúc và thành công hơn. Kể từ khi tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, khóa học này đã được tổ chức hơn 100 lần ở TP.HCM và Hà Nội, chào đón hơn 8.000 học viên đến từ mọi miền đất nước. Đây cũng là khóa học làm nên tên tuổi của TGM Next. 

Trên chặng đường phát triển của mình, TGM Next đã và đang không ngừng cập nhật những xu hướng mới của xã hội, lắng nghe tâm tư, góp ý của hàng ngàn học viên, để cho ra đời nhiều khóa học giúp người Việt phát triển toàn diện hơn. Trong số đó phải kể đến Personal Brand is Your Power (Thương Hiệu Cá Nhân là Quyền Lực) – khóa học được biên soạn bởi Thầy Trần Đăng Khoa, dành cho những ai mong muốn khám phá được quyền lực thật sự của thương hiệu cá nhân trong thời đại số, từ đó đặt nền móng cho thành công của bản thân sau này. 

EVOL EDU cap nhat 1024x536 1

Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều ví dụ về những gì TGM Next đã làm được suốt 14 năm hình thành và phát triển. Và chắc chắn những thành tựu này sẽ còn được viết tiếp nhiều hơn nữa trong tương lai. Còn ở hiện tại, để định vị TGM Next đúng với bản chất cốt lõi là một tổ chức giáo dục & đào tạo, cũng như để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu chung, EVOL quyết định cập nhật đồng bộ tên TGM Next thành EVOL Edu. Với sự thay đổi này, EVOL đặt mục tiêu cho EVOL Edu tiếp tục nâng cấp chất lượng các khóa học hơn nữa, tập trung vào giáo dục con người toàn diện để người Việt Nam được trang bị đầy đủ tư duy, kiến thức và tinh thần.

EVOL Edu luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng & học viên. Nếu bạn có nhu cầu, hãy kết nối với chúng tôi thông qua Hotline 1900 888 683

EVOL xin chân thành cảm ơn!


Chuỗi bài viết thông báo cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL:

1. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL 

2. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Edu 

3. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books

4. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent

5. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Invest

6. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech

Chia sẻ lên: