Search
Close this search box.

Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Invest Trực Thuộc EVOL

EVOL Invest

Tài chính, hay cụ thể hơn là tiền bạc, luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất của loài người. Nó gắn với mọi mặt của đời sống, từ thời phong kiến đến nền văn minh hiện đại thế kỉ XXI. Con người luôn có mong ước kiếm được nhiều tiền hơn. Dù hiện thực hóa mong ước này bằng cách nào đi chẳng nữa thì mục đích cuối cùng vẫn không thay đổi. Nhưng chúng ta nên kiếm nhiều tiền hơn bằng cách nào? Chúng ta có thể đổi sức lao động của bản thân lấy tiền thông qua những nghề nghiệp khác nhau. Tuy nhiên cách này có một điểm yếu, đó là chúng ta không thể kiếm được số tiền nhiều hơn khả năng lao động (bằng chân tay hay trí óc) của bản thân. Để giải quyết nhược điểm này, có một cách kiếm tiền hiệu quả hơn, đó chính là đầu tư. Tuy nhiên khi nào nên đầu tư, đầu tư vào kênh nào và đầu tư như thế nào là điều mà không phải ai cũng hiểu rõ. 

TUYEN DUNG CRYPTO ANALYST 1

Trên thực tế không ít người rất lúng túng khi mới bắt đầu hành trình đầu tư của mình. Điều mà họ cần chính là một người hướng dẫn những bước đầu tiên trên chặng đường đó. Không khó để tìm các khóa học về đầu tư trên thị trường, nhưng “thượng vàng hạ cám”, chất lượng của các khóa học này khó có cách nào để kiểm chứng. Thậm chí nếu không cẩn thận, nhà đầu tư rất dễ sa vào bẫy của những kẻ lừa đảo. Những băn khoăn và trăn trở đó đã thôi thúc đội ngũ sáng lập của EVOL cho ra mắt Cộng đồng tinh hoa tăng tốc thành công ICVIP với 9 dự án vào năm 2018. Các dự án này tập trung vào việc cung cấp thông tin bài bản, chính xác để các thành viên tích lũy lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trong thời đại mới. Nổi bật trong số đó là Crypto Inner Circle (CIC)Đến năm 2020, cộng đồng này đã cán mốc 1.000 nhà đầu tư tham gia chỉ sau 2 năm hoạt động. Cũng trong thời gian này, CIC được tách ra khỏi ICVIP và được đưa vào InTra Academy nhằm tập trung toàn bộ các khóa học – dịch vụ liên quan đến đầu tư tài chính. 

Logo tong hop for website 07

InTra Academy là một hệ thống kết hợp giữa Investing (đầu tư) và Trading (giao dịch). Trong một thế giới thay đổi quá nhanh như hiện tại, những tư duy và đường lối làm giàu từ 10 năm trước đã không còn hiệu quả để áp dụng. InTra Academy là học viện đào tạo nhà đầu tư độc nhất tại Việt Nam với hàng loạt các khoá học từ cơ bản đến nâng cao, đi kèm với bộ dịch vụ thông tin tài chính trực tuyến được cung cấp bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn từng bước đạt được mục tiêu Tài chính Đại Nhảy Vọt thông qua các thị trường tài sản đầy tiềm năng như tiền mã hóa, chứng khoán, vàng hay thậm chí là bất động sản. 

Sau 5 năm đi vào hoạt động, InTra Academy ngày càng chứng tỏ được giá trị của mình khi đã cùng đồng hành với hàng nghìn thành viên thuộc cộng đồng tinh hoa trên hành trình Đại Nhảy Vọt. Đó chính là một động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng củng cố công nghệ phân tích thị trường, hoàn thiện các chiến lược đầu tư của mình, sao cho phù hợp với những biến động khôn lường của thị trường tài chính. 

EVOl Finance cap nhat 1024x536 1

Đó cũng là một phần lý do EVOL quyết định cập nhật đồng bộ tên InTra Academy thành EVOL Invest, như một cách định vị thương hiệu của chúng tôi trên thị trường vốn nhiều đối thủ cạnh tranh. Cái tên này vừa thể hiện một cách rõ ràng, dễ hiểu các mảng dịch vụ Tài Chính mà EVOL cung cấp cho khách hàng, đồng thời nó cũng phù hợp với chiến lược cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL. Với sức mạnh của tập thể, chúng tôi tin mình có thể vượt qua được mọi thử thách đang chờ đợi phía trước. Hãy cùng chờ đón những bước Đại Nhảy Vọt của không chỉ các nhà đầu tư đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt 5 năm qua, mà của chính tập thể EVOL Invest trong tương lai. 

EVOL Invest luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng & học viên. Nếu bạn có nhu cầu, hãy kết nối với chúng tôi thông qua Hotline 1900 888 683

EVOL xin chân thành cảm ơn!


Chuỗi bài viết thông báo cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL:

1. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL 

2. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Edu 

3. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books

4. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent

5. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Invest

6. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech

Chia sẻ lên: