Search
Close this search box.

Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent Trực Thuộc EVOL

EVOL-tech-cap-nhat-1024x536

Có một câu hỏi “nhức nhối” mà mỗi người trong chúng ta đã từng tự hỏi bản thân ít nhất một lần. Đó là “Tôi là ai?”, câu hỏi thoạt nghe tưởng chừng rất đơn giản, nhưng chắc chắn bạn không thể trả lời được chỉ trong ngày một ngày hai. Chẳng phải vậy mà những nhà triết học, nhà tư tưởng từ cổ chí kim đã dành cả cuộc đời mình để đi tìm ý nghĩa của việc sống ở đời hay sao? Nếu tìm hiểu về triết học để biết bản thân mình là ai, có lẽ chúng ta cũng sẽ mất cả cuộc đời như những nhà hiền triết trong lịch sử. Tương tự như vậy, rất ít người có được may mắn phát hiện sớm những tiềm năng và tố chất của bản thân, từ đó phát huy để đạt được thành công. Đại đa số còn lại bỏ lỡ những tiềm năng không được khám phá, sống một cuộc đời bình thường. 

TraMyIdol1

Nhưng chúng ta có thể xác định được bản thân mình là ai bằng các phương pháp khoa học, cụ thể là hai công cụ STA™ – Sinh trắc vân taySTP™ – Phân loại tính cách. Đó cũng chính là hai dịch vụ chính mà UTalents – một đơn vị trực thuộc của EVOL, cung cấp cho khách hàng trong suốt 6 năm qua.

UTalents được thành lập năm 2017, ứng dụng những kỹ thuật hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sinh trắc vân tay và phân loại tính cách. Các dịch vụ của UTalents dành cho cả hai đối tượng là trẻ em và người trưởng thành. Vì chúng tôi hiểu mỗi độ tuổi đều có những băn khoăn riêng. Đối với trẻ em, các bậc phụ huynh ắt hẳn đều muốn biết năng lực và thế mạnh của con, để định hướng chúng một cách phù hợp, đặc biệt là khi đây là giai đoạn phát triển quan trọng nhất cuộc đời. Đối với người lớn, những người còn đang loay hoay trên con đường định vị bản thân, UTalents giúp họ hiểu rõ ưu nhược điểm của mình để rút ngắn thời gian đi đến thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

EVOL talent cap nhat 1024x536 1

Năm 2022 đánh dấu cột mốc 6 năm UTalents bắt đầu hoạt động. Từ đó đến nay, chúng tôi may mắn nhận được rất nhiều sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng. Những tình cảm đó được thể hiện một cách chân thực nhất qua những con số, với 88,9% khách hàng ghi được khảo sát có thái độ “Rất hài lòng” đối với các dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, có đến 99,3% khách hàng khi được hỏi sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của UTalents cho những người thân quen.

Bước sang năm 2022, trong chiến lược tái định vị toàn bộ thành viên thuộc EVOL, UTalents chính thức được cập nhật đồng bộ tên thành EVOL Talent. Đây là dịp để chúng tôi nhìn lại chặng đường 6 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để chúng tôi rút ra được những bài học trong cách tổ chức và vận hành, cũng như thêm trân trọng những giá trị vô hình mà mình đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng EVOL Talent nói riêng và EVOL nói chung sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành với bạn trong những hành trình quan trọng của cuộc đời.

EVOL Talent luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy kết nối với chúng tôi thông qua Hotline 1900 888 683

EVOL xin chân thành cảm ơn!


Chuỗi bài viết thông báo cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL:

1. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL 

2. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Edu 

3. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books

4. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent

5. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Invest

6. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech

Chia sẻ lên: