Search
Close this search box.

Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech Trực Thuộc EVOL

EVOL Tech

Có một cuộc khủng hoảng mang tính thời đại đang dần lan rộng, đó là khủng hoảng việc làm khi robot và trí thông minh nhân tạo (AI) ngày càng hoàn thiện và chứng tỏ chúng có thể thay thế được con người. Giống như Covid-19, không ai biết được mức độ và cường độ của cuộc khủng hoảng này, cho đến khi nó “bùng nổ”. Vì vậy ngay từ bây giờ, chúng ta cần chuẩn bị cho những thay đổi lớn lao này. Đó cũng chính là lý do ra đời cũng như phương châm hoạt động của Quantum Mind Academy, nơi bạn được học cách nắm giữ công nghệ – sức mạnh của nền kinh tế thế giới hiện đại.

Logo tong hop for website 08

Quantum Mind Academy là một đơn vị giáo dục chuyên giảng dạy các khóa thực hành lập trình, được thành lập vào năm 2020. Nội dung các khóa học tập trung vào nhóm đối tượng mới bước đầu làm quen với ngôn ngữ lập trình. Đội ngũ phát triển đã và đang xây dựng chương trình học phù hợp, từ đó khơi gợi niềm hứng thú của nhóm học viên trên đối với một lĩnh vực tưởng chừng khô khan nhưng cũng vô cùng thú vị như lập trình. Hướng tiếp cận của đại đa số các đơn vị đào tạo về lập trình trên thị trường là đào tạo chuyên sâu về chuyên môn. Trong khi đó, Quantum Mind Academy là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tiếp cận theo hướng đào tạo cho cả nhóm người mới, kết hợp được 2 yếu tố là Education và Tech. Trong đó khía cạnh Education không vận hành theo các mô hình giáo dục truyền thống mà theo mô hình Training + Coaching, nghĩa ngoài đội ngũ giảng viên thì học viên còn được theo sát hỗ trợ bởi đội ngũ coach trong toàn bộ chương trình học. Đây vốn là một thế mạnh sẵn có từ trước đến nay của EVOL. 

Bên cạnh yếu tố Education không thể không kể đến yếu tố Technology của EVOL, với sự dẫn dắt của thầy Trần Đăng Khoa (Chairman & CEO). Thầy Khoa đã từng tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Computer Engineering của NUS (National University of Singapore), một trường đại học top 11 thế giới của Singapore. Anh là người góp phần rất lớn trong việc đào tạo kỹ năng lập trình và phát triển tư duy logic cho đội ngũ EVOL. Thầy Khoa còn là nhà sáng lập và trực tiếp điều hành Beincom, một đại dự án công nghệ cao tập trung phát triển mạng xã hội cộng đồng. 

EVOL tech cap nhat 1024x536 2

Có người dẫn dắt như thầy Khoa chính là “bảo chứng” quan trọng cho chất lượng của các khóa học thuộc Quantum Mind Academy. Học viên khi đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi được học từ chính những chuyên gia công nghệ thực chiến, đang phát triển những dự án có thật và áp dụng những thứ mình làm để truyền thụ kiến thức cho học viên. Điều này đảm bảo lượng kiến thức mà học viên được học có thể được áp dụng dễ dàng trong thực tế. Trong năm 2022 này, để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu chung, EVOL quyết định cập nhật đồng bộ tên Quantum Mind Academy thành EVOL Tech. Chúng ta hoàn toàn có quyền kỳ vọng rằng EVOL Tech – một thành viên đầy tự hào của EVOL sẽ giúp hàng trăm ngàn người Việt Nam tiếp cận dễ dàng hơn với lĩnh vực lập trình. Vì công nghệ chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa cho con người bước vào kỷ nguyên mới.

EVOL Tech luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng & học viên. Nếu bạn có nhu cầu, hãy kết nối với chúng tôi thông qua Hotline 1900 888 683

EVOL xin chân thành cảm ơn!


Chuỗi bài viết thông báo cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL:

1. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL 

2. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Edu 

3. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books

4. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent

5. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Invest

6. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech

Chia sẻ lên: